Vina Irato
Dây chuyền sản xuất mì gạo Rau Củ (Nguyên liệu Bột Gạo)
Bún, Phở, Mì gạo… Rau Củ là một trong những hot trend năm 2020. Sự kết hợp hài hòa hương vị tự nhiên của các loại rau củ quả, trái cây dân dã, quen thuộc như thanh long, dưa hấu, lá dứa, khoai lang, củ dền, cải bó xôi, chùm ngây, mè đen, bí đỏ… vào trong từng sợi bún, phở, mì gạo, bánh tráng Việt Nam đã tạo nên làn sóng ẩm thực độc đáo, mới lạ, được nhiều người ưa chuộng. Thậm chí, các loại sản phẩm này rất được đón nhận tại thị trường Quốc Tế: Nhật Bản, Hàn Quốc,…
Nguyên liệu từ gạo sạch, rau củ quả, nước nên các sản phẩm bún, phở, mì rau củ giữ được trọn vẹn dinh dưỡng, màu sắc tự nhiên, hấp dẫn, kích thích khẩu vị người thưởng thức.
Có thể nói, đây chính là giải pháp hữu hiệu giúp gia tăng giá trị cho hạt gạo, nông sản và lương thực thực phẩm Việt Nam trên thị trường Quốc Tế.
Quy trình sản xuất mì gạo Rau Củ
Công thức làm mì gạo, bún, phở khô Rau Củ Quả
Sợi bún, mì gạo Rau Củ theo công thức của Irato sẽ được thay thế hoàn toàn bằng nước ép rau, củ, quả nguyên chất: thanh long, dưa hấu, chùm ngây, rau dền,…, không sử dụng chất tạo màu công nghiệp. Để làm mì gạo, bún, phở khô Rau Củ Quả có hương vị thơm ngon, dai, mềm thì đòi hỏi các cơ sở sản xuất phải làm theo công thức chế biến nhất định. Mỗi cơ sở có thể tăng hoặc giảm nguyên liệu để tạo nên nét độc đáo trong hương vị.
Cụ thể, đối với sản phẩm mì gạo thanh long, bột gạo sẽ được trộn đều với 40% – 50% nước ép thanh long nguyên chất. Sau đó, máy làm mì gạo Irato sẽ tự động tráng bánh, tạo hình sợi. Mì gạo được để hong khô rồi đem rửa lại, tách sợi, tránh dính bánh. Sau đó, mì gạo được mang đi sấy khô khoảng 4,5 tiếng và đóng gói.
Dây chuyền sản xuất mì gạo Rau Củ (Nguyên liệu 100% thiên nhiên)
Đây là dây chuyền sản xuất bún, mì gạo Rau Củ và máy làm mì gạo công nghiệp mà các hộ gia đình sản xuất, kinh doanh mì gạo truyền thống cần biết để tăng năng suất, lợi nhuận, phát triển.
Mì gạo là sợi mì nhỏ, dai, màu trắng, có độ trong nhất định. Về hình thức thì mì gạo khá giống với bún gạo khô. Ngày trước, khi công nghệ chưa phát triển, các hộ gia đình làm nghề này đều phải làm thủ công: tráng lớp bánh bằng tay, sau đó đem phơi khô, rồi ủ lại cho sợi mì mềm, mới đem đi cắt, thái sợi. Ngày nay, dây chuyền làm mì gạo Irato hiện đại sẽ giúp đỡ cho bà con, doanh nghiệp hiệu quả hơn.
5 lí do bạn nên sử dụng máy làm mì, mì gạo – dây chuyền sản xuất mì gạo
Ngày nay, nhiều hộ làm mì gạo truyền thống đã đầu tư máy làm mì gạo để nâng cao năng suất, chất lượng, đảm bảo ATVSTP để mở rộng, phát triển, đưa sản phẩm ra thị trường Quốc Tế.
✅ Giảm cực nhọc – thêm lợi nhuận: Mọi công đoạn làm mì hoàn toàn tự động, người sản xuất chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu, khởi động máy và chờ sợi mì gạo được máy làm ra. Giảm 90% công sức lao động, không cần phải thức khuya dậy sớm hoặc tốn quá nhiều tiền để thuê nhân công. Hơn nữa, giá máy làm mì gạo – dây chuyền sản xuất mì gạo tại Irato khá mềm, phù hợp với mọi đối tượng sản xuất – kinh doanh, nhanh thu hồi vốn.
✅ Thiết kế hiện đại, tiện dụng: Máy được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, dễ tháo lắp, dễ sử dụng, đa năng. Máy có công suất sản xuất từ 80 – 500 kg/giờ.
✅Đa năng, đa dạng sản phẩm: Máy có thể làm được nhiều loại sợi khác nhau. Người sử dụng có thể tận dụng máy làm mì gạo để làm mì, bún, phở… mà không cần phải bỏ ra nhiều chi phí mua nhiều loại máy móc sản xuất khác nhau. Điều này sẽ giúp cơ sở sản xuất, doanh nghiệp đa dạng được sản phẩm, tăng cơ hội tiếp cận khách hàng mới, mở rộng thị trường.
✅ An toàn lao động – An toàn vệ sinh thực phẩm: Máy làm mì gạo và dây chuyền sản xuất mì gạo là thiết bị chuyên dụng sản xuất thực phẩm nên toàn bộ quy trình phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các chi tiết máy được làm bằng chất liệu INOX cao cấp, không bị gỉ sét. Hơn nữa, quy trình sản xuất khép kín, tự động hoàn toàn nên đảm bảo an toàn lao động cho người sử dụng máy.
✅ Động cơ mạnh mẽ, bền bỉ: Máy làm mì gạo – dây chuyền sản xuất mì gạo Irato được chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư tinh nhuệ, nhiều năm nghiên cứu, chế tạo máy móc ở nước ngoài, tiếp cận nền khoa học kỹ thuật – công nghệ hiện đại. Máy làm mì gạo Irato sử dụng linh kiện, động cơ chất lượng cao của Nhật Bản, Đức, Mỹ… nên máy hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, hiệu quả cao, không hư vặt.
Giá máy làm mì gạo – Dây chuyền sản xuất mì gạo
Giá máy làm mì gạo – Dây chuyền sản xuất mì gạo Irato chỉ từ 30 triệu đồng, phù hợp với mọi cơ sở sản xuất, doanh nghiệp. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu, năng suất, quy mô sản xuất – kinh doanh của từng doanh nghiệp mà giá máy làm mì gạo sẽ có sự chênh lệch.
Các thiết bị và máy móc tại Irato được sản xuất bởi những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi có 6 năm trong việc nghiên cứu và sản xuất lắp ráp máy tại Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,…
Bên cạnh đó chúng tôi uy tín trong việc bảo hành, hậu mãi khách hàng sau khi mua sản phẩm. Đặc biệt, hỗ trợ giao hàng trên toàn thế giới.
Khi mua máy làm mì sợi tươi của Irato bạn sẽ được chuyển giao hoàn toàn các công nghệ có liên quan đến máy như: cách vận hành máy, cách làm mì sợi bằng máy, công thức pha bột,…
Bên cạnh việc mua máy, Irato sẽ chuyển giao toàn bộ công nghệ, cách sử dụng, công thức pha bột cho người mua. Những sản phẩm tặng kèm cùng được giao đầy đủ tận nơi cho quý khách hàng.
Hãy liên hệ đến IRATO để được hỗ trợ vận hành máy trực tiếp và nhận tư vấn kĩ nhất về mọi dòng máy.
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu máy làm mì bao nhiêu tiền có thể tới showroom của công ty.
✅ Công Ty TNHH IRATO VIETNAM
🌐 Website: https://vinairato.com
🏠 Địa chỉ: 73B, Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
☎️HOTLINE: 0936.686.030 (viber/zalo/sms/whatsapp)
🏠Fan page: fb.me/Iratocompany
———————————————–
Công ty TNHH IRATO VIETNAM
✅ Chuyên cung cấp dây chuyền, máy móc sản xuất
✅ Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt nhà máy
✅ Hỗ trợ chuyển giao công nghệ sau khi mua máy
Vina Irato
Dây chuyền sản xuất mì gạo Rau Củ (Nguyên liệu Bột Gạo)
Địa chỉ: 73B Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: vinairatopho@gmail.com
Hotline: 0936686030
Website: https://vinairato.com/
Nhận xét
Đăng nhận xét